ท่องเที่ยว : Thai-Traveller.com

สารคดี ข้อมูลท่องเที่ยว คลิปวีดีโอท่องเที่ยว สารคดีท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว ที่พักเกาะล้านสำหรับนักเดินทาง อย่างมีคุณภาพ

Contact Us

August28
นุ บางบ่อ

นุ บางบ่อ

นุ บางบ่อ  ชื่อจริง  นุกูล นาคถนอม

เริ่มต้นชีวิตการเดินทางจากการเป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายข้อมูลสารคดีท่องเที่ยวให้กับบริษัทผู้ผลิตรายการสารคดีทางโทรทัศน์ จากนั้นโดยความฝันส่วนตัวที่ต้องการทุ่มเทเวลาให้กับการเดินทางที่เป็นอิสระในรูปแบบการท่องเที่ยวเชิงผจญภัย จึงลาออกจากงานประจำเพื่อใช้เวลาในช่วงหนึ่งของชีวิตไปกับการเดินทางเก็บภาพและข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ซึ่งใช้เวลาอยู่เกือบ 5 ปีเต็ม

จากนั้นได้รับการคัดเลือกให้ไปร่วมงานทางด้านสื่ออินเตอร์เน็ต กับบริษัทสนุกออนไลน์จำกัด (www.sanook.com) ในตำแหน่งเว็บมาสเตอร์ (ท่องเที่ยว) โดยมีผลงานการเขียนสารคดีท่องเที่ยวในรูปแบบผจญภัยอยู่เป็นประจำ นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาชื่อ นุ บางบ่อ จึงเป็นที่รู้จักกันทั่วไปในกลุ่มผู้อ่านสารคดีท่องเที่ยวทางอินเตอร์เน็ต

ปัจจุบัน นุ บางบ่อ เป็นคอลัมนิสต์ให้กับหนังสือพิมพ์ทูเดย์ไกด์ในเครือหนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์ฉบับวันศุกร์  และยังคงออกเดินทางรอนแรมไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เพื่อเก็บข้อมูลการเดินทางรวมทั้งภาพความประทับใจมานำเสนอให้กับท่านผู้อ่านอย่างต่อเนื่อง

ส่งข้อความถึง นุ บางบ่อ

Your Name (required)

Your Email (required)

Subject

Your Message

posted under

Email will not be published

Website example

Your Comment:


Recent Comments

Tags

Beach Kholan Kohlan Pattaya Thailand การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การเดินทางไปเกาะล้าน ข่าวท่องเที่ยว คลิปวีดีโอ คลิปวีดีโอท่องเที่ยว คลิปวีดีโอล่องแก่งน้ำว้า คาราวานรถยนต์ จ.น่าน ททท. ททท.ระยอง ททท.แพร่ ทะเล ทัวร์ ทัวร์ซาปา ทัวร์เดินป่า ที่พัก ที่พักดีดี ที่พักพัทยา ที่พักราคาถูก ที่พักราคาประหยัด ที่พักหรู ที่พักเกาะล้าน ที่พักเกาะล้านราคาถูก ที่พักโรงแรมบนเกาะล้าน ท่องเที่ยว ท่องเที่ยวเกาะล้าน นักเขียนสารคดี นักเขียนสารคดีท่องเที่ยว นักเดินทาง นุ บางบ่อ บริษัททัวร์ รีสอร์ทเกาะล้าน สถานที่ท่องเที่ยว สารคดีท่องเที่ยว สารคดีท่องเที่ยวต่างประเทศ เกาะล้านรีสอร์ท เดินป่า เที่ยวเกาะล้าน โรงแรม โรงแรมเกาะล้าน

test ana


Thai-Traveller.com